Quan Tâm Nhiều

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay : 2018
  • Tổng lượt truy cập: 252714

Trang trí trần thạch cao

Trang trí trần thạch cao

Trang trí trần thạch cao thường xuất hiện trong các biệt thự cổ kính của nước Pháp. Trang trí trần thạch cao được dùng phổ biến qua nhiều thế kỷ và hiện vẫn không lỗi thời. Nhưng thiết kế này có sự điều chỉnh theo thời gian. Hiện nay nó thường được kết hợp song hành với các thiết kế biệt thự cổ điển rất tinh tế và sang trọng.

Trước đây, Trang trí trần thạch cao công phu và phức tạp thì nay trong kiến trúc hiện đại nó đã đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể tích hợp được các phong cách truyền thống, mộc mạc nhưng vẫn tiện lợi và hiện đại dù có biến đổi như thế nào.

Trang trí trần thạch cao mang đến cho không gian nhà bạn một nét sang trọng, trang nhã, che khuất những khuyết điểm của trần nhà và làm tôn lên những điểm nhấn riêng cho không gian sống của bạn.

Trang trí trần bằng thạch cao có ưu điểm là đẹp và nhẹ, tạo ra vo số đường nét hoa văn, góp phần làm cho công trình thêm nguy nga, tráng lệ.

Sản phẩm phù hợp với các công trình: các sảnh nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng,phòng khách,phòng ngủ của biệt thự …

Dự án